Wax vuốt tóc là gì? Những công dụng của sáp vuốt tóc

Wax vuốt tóc là gì? Tạo sao sáp vuốt tóc được sử dụng rộng rãi? Đặc tính hay những công dụng của sáp vuốt tóc.

Gia nhập thế giới đàn ông chắc hẳn một lọ sáp là điều không còn phải bàn cãi. Tất nhiên nó để tạo kiểu tóc ở mọi nơi, mọi lúc. Ấy vậy mà nhiều anh cứ mua theo phong trào mà chả hề biết tới nó là gì, nó có những công dụng gì? Họ chỉ biết nó dành để tạo kiểu tóc. Chính bởi vậy, bài viết hôm nay EKKO WAX sẽ cho bạn biết rõ nhất Wax vuốt tóc là gì? Hay những công dụng của sáp vuốt tóc.

 

1. Wax vuốt tóc là gì?

 

Sáp vuốt tóc giúp tạo kiểu tóc cho mọi phong cách

 

Wax hay còn được gọi là sáp vuốt tóc là sản phẩm dùng để tạo kiểu cho tóc, với thành phần có chứa sáp có tác dụng giữ nếp tóc hiệu quả nhiều giờ liền. Không giống các loại gel, sáp vuốt ít bị khô nên việc tạo kiểu dễ dàng hơn. Nhờ vào những công dụng cùng đặc tính của mình mà wax ngày càng được lựa chọn nhiều hơn.

Có rất loại sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc như: gôm xịt, pomade, keo dán, bột đánh bóng, …với đặc điểm riêng của từng loại.

 

2. Wax là từ gì?

Wax chính là dòng sản phẩm linh hoạt với khả năng tạo kiểu cũng như phục vụ mọi nhu cầu của người dùng. Với việc cung cấp độ ẩm tự nhiên, không bóng lại  dễ dàng điều chỉnh. Thành phần của wax chứa polymer để giữ nếp tóc cùng với các thành phần tự nhiên như sáp ong, sáp carnauba …

 

3. Clay là gì?

Nói tới wax vuốt tóc là gì mà không đề cập tới clay vuốt tóc thì thật thiếu sót bởi chúng có cùng công dụng và có nét tương đồng về thành phần. Clay là sản phẩm rất dễ nhầm với wax nhưng nó có thành phần từ đất sét nên giữ ẩm tốt hơn và cũng thường cứng hơn wax. Clay thích hợp cho dòng tóc “khó vào nếp.

 

 

4. Công dụng của wax

Nhiều người vẫn nghĩ sáp vuốt tóc chính hãng chỉ dùng để tạo kiểu, thực tế nó còn khá nhiều công dụng mà có thể bạn không hề biết tới. Nếu muốn biết những công dụng của sáp vuốt tóc hãy đọc tiếp phần bên dưới ngay nhé.

 

Sáp vuốt tóc giúp tạo kiểu tóc trong tích tắc

 

 

Việc tạo kiểu tóc với sáp quả là chuyện đơn giản và tiêu tốn cực ít thời gian. Bạn chỉ cần cho sáp ra tay và đưa lên tóc vuốt tạo kiểu và đợi vài phút là mái tóc đã khô và có được kiểu tóc như ý muốn. Thậm chí bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, ngay cả với những kiểu tóc cầu kỳ thì bạn cũng dễ dàng thực hiện với sáp vuốt tóc.

 

Sáp vuốt tóc tạo kiểu ngay tại nhà

 

Đừng nghĩ cứ có tiền là bạn có thể tới salon tạo kiểu mọi lúc, bởi có những lúc ngay cả những ngôi sao cũng phải “tự thân vận động”. Khi đó, wax chính là cứu tinh khi giúp bạn tạo kiểu ngay tại nhà chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Không chỉ vậy, bạn có thể đem theo nó tới mọi nơi và bất kỳ lúc nào muốn tút lại vẻ đẹp trai của mình. Việc tạo kiểu không chỉ nhanh chóng mà còn rất dễ dàng tất nhiên nó cũng kèm theo chất lượng “miễn bàn” nhé. Những bài review sáp vuốt tóc được đăng tải trên rất nhiều nhóm, cộng đồng, kênh nam giới với những lời ngợi khen không ngớt đủ để bạn có thể yên tâm với người bạn đồng hành này.

 

 

Wax không chỉ dành cho nam

 

Sáp vuốt tóc không chỉ dành cho nam giới

 

Ai nói chỉ có nam giới mới là chủ nhân của các lọ sáp vuốt tóc, nữ giới cũng là một tín đồ của dòng sản phẩm này đặc biệt những cô gái sở hữu mái tóc tém cá tính hay cần tạo kiểu trong các hoàn cảnh khác nhau. Thậm chí nhiều cô gái còn đam mê khi sử dụng các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc chẳng khác các anh là mấy.

 

Sáp vuốt tóc cho bạn tạo mọi kiểu tóc theo ý muốn

 

Không chỉ tạo mọi kiểu tóc như undercut, mohican mà nó còn giúp cánh mày râu thỏa thích tạo hình và sáng tạo những kiểu tóc mới cho riêng mình. Chỉ cần việc cắt tỉa được chính xác thì sáp vuốt tóc sẽ giúp các anh có được ngoại hình điển trai như diễn viên, lịch thiệp như một doanh nhân hay cá tính như một diễn viên điện ảnh. Và thực tế giờ đây kiểu tóc nào cũng cần tới wax để giữ nếp và tạo hình trong các điều kiện thời tiết hay khi phải hoạt động ngoài trời.

 

 

Sáp vuốt tóc giúp bảo vệ tóc trước gió, ánh nắng

 

 

Nhiều hãng sản xuất sáp vuốt tóc đã đưa các thành phần tự nhiên như: sáp ong, sáp Sáp Candelilla, Sáp nhũ hóa, Sáp Nhật Bản, đất sét cùng các thành phần dưỡng tóc giúp bảo vệ, giữ độ ẩm cho các lọn tóc trước gió và ánh nắng mặt trời. Đồng thời các chất này còn giúp nuôi dưỡng, phục hồi tóc hư tổn, tóc xơ rối. Việc sử dụng sáp vuốt tóc luôn bị coi là làm hư hại cho tóc, khô tóc …nhưng đó chỉ là trước kia, giờ đây các anh có thể thoải mái sử dụng thường xuyên, trong thời gian dài mà không hề có bất cứ ảnh hưởng nào.

Qua bài viết của EKKO WAX bạn đã biết được wax vuốt tóc là gì cũng như những công dụng của nó. Còn bây giờ hãy chọn cho mình nhà cung cấp các sản phẩm uy tín để có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

 

Xem thêm; 

Top

 (0)