Top 5 kiểu tóc vuốt ngược đẹp nhất, tóc chải ngược đẹp

Top 5 kiểu tóc vuốt ngược đẹp nhất hiện nay, những kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau đang thịnh hành. Tóc chải ngược đẹp cho nam

Tóc vuốt ngược gắn liền với nam giới từ khá lâu, và nó ngày càng được hoàn thiện, chỉnh sửa, sáng tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Cùng với đó là sự hỗ trợ của các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu, sáp vuốt tóc đã cho phái mạnh cách làm đẹp nhanh chóng, tiện lợi, chi phí thấp. Để cánh mày râu có thêm sự lựa chọn EKKO WAX sẽ chia sẻ top 5 kiểu tóc vuốt ngược đẹp nhất 2020 mà anh chàng nào cũng nên thử một lần.

 

1 .Tóc undercut vuốt ngược cổ điển

 

Với kiểu tóc undercut vuốt ngược thì bạn cần cắt kiểu đầu này với phần sát hai tai sẽ cạo sát, phần giữa để dài từ trên đỉnh đầu và ngắn dần tới gáy. Tất nhiên, muốn tạo kiểu bạn phải sử dụng sáp vuốt tóc hoặc pomade để giúp tóc vào nếp, giữ nguyên vị trí.

 

Kiểu tóc vuốt ngược cổ điển vẫn giúp phái mạnh hấp dẫn

 

Nếu anh em nào chưa undercut lần nào thì đây là lựa chọn tối ưu giúp mái tóc bớt dày lại phù hợp cho mọi độ tuổi cũng như hoàn cảnh khác nhau. Sự chải chuốt bằng sáp không khiến bạn quá chau chuốt vẻ bề ngoài mà tăng thêm độ nam tính cũng như hấp dẫn cho bạn mà thôi.

Đừng quên rằng một mái tóc gọn gàng, vào nếp chính là thước đo sự tử tế của đàn ông. Vậy nên hãy luôn thận trọng khi ra ngoài nhé các anh.

 

2. Kiểu undercut vuốt ngược mái dài

 

Kiểu tóc undercut vuốt ngược mái dài cực ấn tượng

 

Với phần mái để dài, 2 bên sườn cắt ngắn tạo kiểu bằng pomade hay các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc vuốt ngược. Những sợi tóc dài nhất có thể ngược tới gáy che đi phần tóc bên dưới nhưng lại tạo điểm nhấn cuốn hút mọi cô gái.

 

Kiểu tóc undercut vuốt ngược về sau này phù hợp cho dân văn phòng. Đặc biệt, nếu sử dụng sáp vuốt có độ bóng nó còn khiến các anh chàng trở nên lịch thiệp, hào hoa. Nếu chưa có ý tưởng nào cho buổi hẹn cuối tuần thì “bốc” ngay phong cách này về nhé. Đảm bảo với anh em là hiệu quả.

 

Các anh cũng đừng quá lo lắng nếu phải đưa crush chơi xa bằng xe máy bởi các loại sáp vuốt tóc sẽ giúp mái tóc an toàn ngay cả khi đội mũ bảo hiểm, chơi ngoài trời nhiều giờ liền thậm chí nếu dính mưa nhỏ cũng không hề ảnh hưởng.

 

3. Kiểu tóc vuốt ngược Slicked Back

 

 

Đây chính là kiểu tóc vuốt ngược ra sau của nam được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Cũng bởi sự an toàn cho mọi độ tuổi, hoàn cảnh hay phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

 

Không chỉ vậy, với phần sườn cắt tỉa cẩn thận độ dài vừa phải khiến các anh chưa thực sự tự tin với phong cách undercut cũng có thể bọn chen thoải mái. Phần mái được vuốt ngược nhưng không quá bóng bẩy, tạo độ phồng tự nhiên. Sáp vuốt tóc sẽ giữ nếp tóc cố định đồng thời không tạo bóng nên bạn sẽ có mái tóc “vạn người mê” tuy nó không có gì là đột phá hay khác biệt.

 

Ngoài ra, nếu muốn tạo thêm ấn tượng bạn có thể nhuộm màu cho mái tóc. Các anh trông sẽ trẻ ra vài tuổi với kiểu tóc vuốt sáp nam này và tất nhiên khó cô gái nào chống lại được sức hấp dẫn từ phía các anh.

 

4. Kiểu tóc undercut vuốt ngược dạng quiff

 

Còn gì hấp dẫn hơn một mái tóc vuốt ngược kiểu undercut quiff

 

Đây lại là sự kết hợp giữa undercut với quiff tạo nên kiểu tóc với phần sườn được cắt gọt cẩn thận ở mức vừa phải. Phần mái không quá dài. Để tạo kiểu các anh dùng sáp vuốt tóc hoặc pomade vuốt ngược nhẹ cả phần trên để tạo độ phồng. Toàn bộ phần trên sẽ không vuốt về sau mà thoải theo mái để trông bạn thêm cá tính và chất chơi.

 

Với kiểu tóc này, phái mạnh có thể tạo để đi dự sự kiện, đi làm, đi chơi hay đi dã ngoại. Thêm một bộ đồ sẽ tạo nên những phong cách hoàn toàn khác nhau. Các anh cũng yên tâm, với các loại sáp hiện nay thì việc hoạt động ngoài trời cả ngày cũng không làm mái tóc bị xù, rối. Các anh có thể ghi điểm mọi lúc, mọi nơi cũng như thể hiện bản lĩnh đàn ông trong mọi hoàn cảnh.

 

5. Kiểu disconnected quiff

 

 

Đây là kiểu tóc gần giống với kiểu tóc undercut vuốt ngược ngắn, thay vì phần sườn cắt ngắn thì kiểu tóc này lại cắt ở mức vừa phải. Phần mái ngắn nhưng vẫn có thể tạo kiểu vuốt ngược về sau. Phần sau càng về sau càng ngắn khiến các anh trông menly hơn rất nhiều.

 

Để có thể tạo kiểu đẹp nhất các anh cần tới sự trợ giúp của sáp vuốt tóc, các loại sáp sẽ giúp các lọn tóc vào nếp, hướng ngược về sau độ vừa phải. Đồng thời vẫn tạo độ tơi cho tóc trông có vẻ “ngầu” hơn.

 

Nếu muốn tăng sức nổi bật các anh có thể nhuộm màu, với kiểu tóc này màu vàng nhạt có lẽ là lựa chọn tốt nhất cũng giúp các anh không quá “trẻ trâu” nếu ở độ tuổi trên 30+.

 

Đừng quên lựa chọn cho mình những sản phẩm sáp vuốt tóc, pomade, xịt tóc … ở EKKO WAX để giúp tạo kiểu nhanh chóng ngay tại nhà mà khỏi cần tới các salon cũng như bảo vệ mái tóc suốt ngày dài. Lại có thể tự tin khẳng định phong cách, bản lĩnh phái mạnh ở bất kỳ đâu.

 

Xem thêm:

Top

 (0)