Tóc Undercut là gì? Những mẫu tóc Undercut được ưa chuộng nhất

Tóc Undercut là gì? Đặc điểm của tóc Undercut, cũng như những mẫu tóc Undercut được ưa chuộng sẽ là nội dung trong bài viết này.

Tóc Undercut đã và đang thống trị mọi salon cũng như sự có mặt với mật độ “dày đặc” ở mọi nơi từ trường học tới công sở. Đi đâu bạn cũng nghe thấy thuật ngữ Undercut, thậm chí những nhóm Undercut được hình thành. Nếu muốn biết tóc Undercut  là gì? Hay những kiểu tóc Undercut  đang thịnh hành để chọn cho mình một phong cách tối ưu nhất thì không thể bảo qua bài viết này của EKKO WAX.

 

1.Kiểu tóc Undercut là gì?

 

Kiểu tóc undercut cổ điển vẫn là lựa chọn tối ưu cho nam giới

 

Trước khi tìm hiểu tóc Undercut là gì bạn cần hiểu nó là kiểu tóc nhưng không giống những gì nhiều bạn nghĩ. Nó trước tiên không phải kiểu tóc có sự xuất hiện của wax, wax giúp tạo kiểu và tạo ấn tượng hơn cho mái tóc này.

 

Tóc Undercut được hiểu là cắt ngắn ở 2 bên hoặc tất xung quanh, phần mái để dài tùy điều chỉnh. Và một điều bạn không hề biết đây là kiểu tóc dành cho cả nam và nữ

 

Với kiểu Undercut cổ điển theo đúng nghĩa thì không quan tâm tới phần trên như thế nào. Chỉ phần sườn được cắt tỉa ngắn, vậy nên những kiểu uốn xoăn hàn xẻng hay quiff cũng vẫn thuộc dòng Undercut mà thôi.

 

Với sự xuất hiện của các loại sáp vuốt tóc, Undercut được biến tấu theo nhiều cách khác nhau phù hợp với nhiều người, nhiều gương mặt, sở thích và đặc điểm công việc.

 

Việc tạo kiểu cho Undercut quá ư phong phú, ví dụ như Faded được sinh ra để xử lý việc Undercut không phù hợp với mặt tròn. Độ mở từ dưới lên bao gồm Low Fade, Skin fade (cạo trắng), high fade hay medium fade. Tất nhiên có rất ít salon hiểu đúng và rõ về những thuật ngữ cũng như thể hiện đúng chúng trên mái tóc. Vậy nên nếu muốn ưng ý nhất hãy kiếm một quán cắt tóc rành về  nó nhé.

 

2. Tại sao Undercut là lựa chọn của nhiều người?

 

Trước tiên bạn cần biết Undercut chính là việc cắt tỉa phần sườn ngắn, gọn tạo cho nam giới sự thanh thoát, gọn gàng, từ đó các anh trở nên  thu hút hơn. Thêm nữa, những kiểu tóc Undercut cổ điển khi có sự hỗ trợ của sáp vuốt khiến phần mái được tạo kiểu, vào nếp đẹp mắt, ấn tượng. Với mái tóc này các anh trên không chỉ trẻ trung, tăng độ menly, lại điểm chút ngông và phóng khoáng mà còn dễ dàng thực hiện tại nhà. Nếu có sự hỗ trợ của pomade hay các loại sáp bạn có thể tạo nhiều kiểu theo mọi phong cách và phù hợp với mọi trang  phục cũng như hoàn cảnh.

 

3. Những kiểu tóc Undercut được ưa chuộng nhất

 

Chính bởi sự biến tấu phong phú của giới trẻ mà giờ đây có rất nhiều kiểu tóc Undercut học sinh, Undercut tầm trung….Với những kiểu dưới đây chắc chắn bạn sẽ tìm được lựa chọn cho riêng mình.

 

Kiểu Undercut cổ điển

 

Tóc undercut giúp nam giới tạo ấn tượng trong mọi cuộc gặp

 

Tuy sự sáng tạo là không ngừng nhưng không thể phủ nhận kiểu tóc Undercut cổ điển chưa bao giờ hết hot. Với phần mái vuốt ngược tạo độ bồng tự nhiên không quá kiểu cách có thể phù hợp với nhiều hoàn cảnh. Bạn cũng có thể phối với nhiều trang phục mà vẫn vô cùng trẻ trung, năng động, lịch lãm. Kiểu tóc này còn dễ dàng chỉnh sửa ngay tại nhà mà khỏi cần tới các salon.

 

Kiểu Undercut quiff

 

 

Tóc Undercut quiff là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách Undercut và quiff cho nam giới chuẩn men đúng chất phái mạnh. Ngoài ra, kiểu tóc này còn vô cùng trẻ trung, cá tính nếu bạn khéo léo sử dụng pomade hay các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu tóc. Thêm vào đó, nếu muốn thật ấn tượng hãy thêm màu cho mái tóc nhé.

 

Kiểu Pompadour Undercut

 

 

Phần cạnh sẽ không cắt quá ngắn, phần trên để dài vát xuống. Khi vuốt bạn cần tạo các lọn tóc khá rời rạc nhưng vẫn vuốt ngược về phía sau giúp mái tóc tạo độ phồng. Không có cô gái nào thoát khỏi sự cám giỗ của một mái tóc chuẩn salon này. Nếu như bạn muốn một kiểu tóc có thể sử dụng cho mọi nơi thì đây chính là lựa chọn không tồi.

 

Kiểu Mohican

 

 

Mohican chính là một biến thể của Undercut với phần mái được phân chia riêng với phần sườn tạo độ thẳng. Mái vuốt thẳng hơi cong giúp khuôn mặt thêm dài. Kiểu tóc Undercut  này cực phù hợp với các anh chàng mặt tròn và mặt tam giác. Điều bạn có thể không biết là với wax chúng sẽ giúp bạn tạo kiểu và có thể hoạt động cả ngày mà không lo ngại việc tóc có thể bị mất kiểu, bị rối. Việc làm sạch sẽ nhanh chóng và dễ dàng.

 

Kiểu Fawk Hawk Undercut 

 

 

Vẫn là kiểu Undercut nhưng phần mái cắt ngắn 3 phân được tạo kiểu bới nhiều hướng. Mãi tóc này được giới trẻ ưa chuộng và là một trong số những kiểu tóc Undercut đẹp nhất 2020. Phần mái ngắn vuốt bới giúp các anh có vẻ ngoài ngầu và lãng tử hơn.

 

Mái đầu đinh còn có ưu điểm rất dễ thực hiện. Bạn có thể mang theo wax tới mọi bơi và tạo kiểu bất cứ khi nào.

 

Hi vọng, qua bài viết bạn đã lựa chọn được kiểu tóc Undercut phù hợp cho bản thân. Đừng quên sắm ngay một hộp sáp vuốt tóc để tạo kiểu và tự tin ở mọi nơi bạn tới và ghi điểm trước crush nhé.

 

Xem thêm:

Top

 (0)