Sáp Vuốt Tóc (Wax/Clay)

mỗi trang
Colmav New

Colmav

Với sự kết hợp đột phá mới trong công nghệ chế tạo wax của châu Âu cùng với công thức Pomade truyền thống của thương hiệu Colmav, Kingdom Clay version 2 đã được xây dựng thành một dòng mỹ phẩm làm đẹp tóc, mang sự lai tạo giữ sáp và pomade.

320,000 VND
Original Clay New

Original Clay

Original Clay là một trong những dòng sáp giá rẻ được yêu thích nhiều bởi các anh em học sinh, sinh viên. Hiệu năng ổn định, khả năng dưỡng tóc vượt trội trong tầm giá là những gì mà Original Clay mang lại. Nếu anh em không quá yêu cầu khắc khe về Hold, Volume, Texture thì Original Clay thật sự là loại sáp lý tưởng.

250,000 VND
Royal Enfield New

Royal Enfield

Hiệu năng của Royal Enfield cũng thể hiện tinh thần từ kẻ song trùng của mình. Với chất sáp nhẹ, scoop out dễ dàng, dễ đánh tan. Khi apply sản phẩm lên tóc cho cảm giác nhẹ nhàng, độ kết dính tốt, độ ẩm của sản phẩm cũng tương tự như dầu máy trơn tru của chiếc xe, nhưng chất sáp không hề dính tay, tạo cảm giác rất sạch.

250,000 VND
Seba

Seba

Sáp vuốt tóc nam Seba được coi là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường Đông Nam Á. Seba cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản.

150,000 VND
Volcanic Clay New

Volcanic Clay

Sáp Vuốt Tóc Volcanic Clay là sản phẩm sáp vuốt tóc với khả năng giữ nếp cực tốt cho tóc đi cùng với thành phần chất dưỡng tóc,không gây hại cho tóc Xuất xứ : Singapore Trọng lượng : 80Gr Hiệu năng tối ưu: - Giữ nếp cao - Chất sáp mềm và đặc,dễ dàng tạo kiểu khi vuốt nếp - Không bóng, không bết, mùi nhẹ nhàng - Đặc trị những mái tóc dầy, khó vuốt nếp - Dễ dàng tạo kiểu lại khi đội mũ bảo hiểm - Dễ gội đầu sau khi sử dụng.

320,000 VND
Develhope Luna New

Develhope Luna

Nếu Develhope Solis đặc trị mái tóc mỏng thưa thì Luna sẽ đáp ứng mọi yêu cầu khó tính nhất cho mái tóc trung bình đến dày và mật độ nhiều.

390,000 VND
Develhope Solis New

Develhope Solis

● Độ giữ nếp High Hold ● Độ hoàn thiện khô tự nhiên, không bóng (matte finish) ● Chất sáp nhẹ, khả năng tạo phồng tốt ● Texture đẹp cho mái tóc mỏng, dầu ● Mùi hương dịu nhẹ

390,000 VND
DanDy Clay Island

DanDy Clay Island

Dandy Clay Island là sản phẩm Sáp Vuốt Tóc được thiết kế dành riêng cho người Việt nên có khả năng chống chọi tốt với mọi điều kiện thời tiết và khí hậu tại Việt Nam. Bạn có thể sử dụng thoải mái sản phẩm này trong bất kỳ hoàn cảnh nào mà không lo ngại chuyện bết dính.

220,000 VND

Top

 (0)