Cách tạo nếp tóc vuốt ngược, cách tạo nếp tóc tại nhà

Không cần tới salon tóc, cách tạo nếp tóc vuốt ngược ngay tại nhà đơn giản, cực giữ nếp tóc, cách vuốt tóc vào nếp hiệu quả

Không cần mất thời gian tới các salon tóc mà chỉ cần ngồi nhà và tham khảo những cách tạo nếp tóc vuốt ngược ra sau đẹp cho nam sẽ giúp các anh có được kiểu tóc cực ấn tượng, độc đáo lại không hề đụng hàng cũng như cực đơn  giản. Cùng tham khảo những cách tạo nếp tóc tại nhà của EKKO WAX để luôn tự chủ trong việc làm đẹp và tút lại vẻ đẹp trai mọi lúc, mọi nơi.

 

1.Hướng dẫn cách tạo nếp vuốt ngược tại nhà

Tóc vuốt ngược ra sau đang là lựa chọn của nhiều quý ông, với việc phù hợp với nhiều độ tuổi cùng khuôn mặt lại tôn lên vẻ lịch lãm, trưởng thành. Đặc biệt với các kiểu tóc undercut lại càng có sự xuất hiện của phần mái vuốt ngược.

 

Chuẩn bị

 

 

Tùy thuộc vào kiểu tóc, chất tóc mà có cách tạo nếp tóc khác nhau. Bạn cần lựa chọn các loại sáp chính hãng có chất lượng nhằm giữ nếp tốt nhất đồng thời tạo kiểu tóc được tự nhiên.

 

Cách tạo nếp tóc vuốt tóc ngược ra sau với tóc xoăn

 

 

Tóc xoăn thường có đặc tính được tạo nếp bằng máy tạo xoăn nên chất tóc khá cứng chưa nói tới có nhiều kiểu tóc xoăn rất cứng, khó tạo kiểu, khó thuần hóa. Thế nhưng, các kiểu tóc vuốt ngược lại cực chuộng tóc xoăn. Thêm vào đó, mái tóc xoăn khi được vuốt ngược nó sẽ tạo nên nét lãng tử, phong lưu nhưng vẫn vô cùng nam tính.

Cách làm:

  • Khi tóc còn ẩm do bạn vừa gội hãy dùng lược chải tóc ra sau. Khi tóc còn ẩm việc tạo nếp sẽ dễ dàng cũng như giúp tóc vào nếp được lâu hơn.

  • Khi tóc còn ẩm bạn lấy sáp vuốt tóc thoa ra tay và đưa lên mái tóc khi tóc còn ẩm.

  • Cuối cùng bạn sử dụng lược thưa chải giúp tóc vào nếp và tạo sự bóng mượt.

  • Nếu để tóc tự khô việc các lọn tóc có thể rời rạc và khó tạo nếp được lâu nên bạn có thể sử dụng máy sấy tóc. Sấy theo chiều vuốt ngược từ trước ra sau. Khi khô bạn đã có được kiểu tóc nam đẹp 2020 cực ấn tượng.

 

Cách tạo nếp tóc vuốt ngược ra sau cho nam với tóc ngắn

 

 

Với những kiểu tóc undercut cổ điển có phần sườn ngắn được cắt tỉa gọn gàng. Phần đỉnh sẽ được vuốt theo phong cách của mỗi anh, với phần mái ngắn các anh có thể sử dụng cách tạo nếp tóc vuốt ngược cho nam như cách dưới đây của chúng tôi.

Đầu tiên, các bạn cần gội đầu, việc gội đầu giúp tóc sạch bụi bẩn, các loại sáp vuốt tóc sẽ phát huy hiệu quả cao nhất, giúp bạn thoải mái cả ngày dài. Khi tóc còn ẩm bạn thoa sáp lên và dùng tay tạo kiểu, bạn có thể để tóc tự nhiên nếu không muốn một kiểu tóc quá bóng bẩy. Còn nếu muốn tóc vào nếp gọn hơn hãy dùng lược thưa chải. Kết hợp với dùng máy sấy tóc cho ra một kiểu tóc cực ấn tượng.

 

Cách tạo nếp tóc vuốt ngược ra sau cho nam với tóc dài

 

 

Tuy tóc ngắn tạo nên sự khỏe khoắn cho đấng mày râu thì mái tóc dài thể hiện cá tính cùng sự khác lạ nhưng cũng không kém sự hấp dẫn. Một anh chàng có mái tóc dài búi phía sau đâu có gì là xa lạ hay khác biệt, nó khiến các anh trở nên chất chơi hơn bao giờ hết.

Thế nhưng, mái tóc dài lại khó quản lý cũng như việc tạo kiểu tóc vuốt sáp cũng khó hơn. Nó rất phù hợp với kiểu tóc vuốt ngược và khá dễ dàng nhưng lại cần loại sáp vuốt có độ giữ nếp tốt. tương tự như cách tạo nếp tóc vuốt ngược cho mái tóc xoăn các anh cũng nên gội đầu trước khi thực hiện kiểu tóc. Lý do là bởi khi tóc còn ẩm sẽ dễ tạo kiểu cũng như tóc sạch không bám bụi bẩn sẽ làm wax phát huy tối đa tác dụng của mình.

Kiểu tóc vuốt sáp đẹp sẽ được thực hiện sau khi gội xong lúc tóc còn ẩm bạn lấy gel hay wax vuốt và tạo kiểu đồng thời sử dụng thêm máy sấy tóc giúp tóc nhanh khô cũng như vào nếp tốt hơn.

 

2. Chăm sóc nếp tóc vuốt ngược

 

Chăm sóc nếp tóc vuốt ngược

 

Vẫn biết các loại sáp vuốt có thể giữ nếp trong nhiều giờ liền nhưng nếu bạn hoạt động ngoài trời cả ngày dài hay ở nơi có nhiều gió, ánh nắng mặt trời thì wax sẽ nhanh giảm tác dụng. Nếp tóc bắt đầu rời rạc. Để giữ được kiểu tóc undercut vuốt ngược đẹp bạn cần thực hiện lại các thao tác vuốt ngược với wax.

Lấy lượng sáp vuốt tóc hoặc gôm xịt vừa đủ lên tóc, sử dụng lược thưa chải theo phần nếp và phần tóc vuốt ngược. Khi chải có thể sử dụng máy sấy giúp tóc nhanh khô và cố định nếp tốt hơn.

Việc tạo kiểu tóc vuốt ngược đẹp còn đòi hỏi bạn được cắt kiểu tóc vuốt ngược đẹp. Phần mái phải có độ dài thích hợp cho kiểu tóc vuốt đó.

EKKO WAX hy vọng bạn đã biết cách tạo nếp tóc vuốt ngược vừa đơn giản lại có thể đẹp trong nhiều giờ. Đừng quên một loại wax tốt giúp mái tóc vào nếp và đẹp mọi lúc, mọi nơi.

 

Xem thêm: 

Top

 (0)