Cách giữ tóc đẹp nguyên ngày chỉ dành cho phái mạnh

Giữ tóc đẹp cả ngày dài ngay cả khi đi học, đi làm, hoạt động ngoài trời thời gian dài, cách giữ kiểu tóc đẹp nguyên ngày

Tạo được mái tóc theo ý muốn cũng như phong cách lại cực “ăn ý” với hoàn cảnh và bộ trang phục là mục đích của các anh. Thế nhưng, do nhiều nguyên nhân khiến chúng có thể bị mất nếp, hỏng dáng, thậm chí là rối chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Việc giữ nếp trở thành nhiệm vụ “tối cao” mà các anh chắc chắn phải hoàn thành nếu muốn ghi điểm trước crush. Hôm nay, EKKO WAX sẽ mách bạn những cách giữ tóc đẹp nguyên ngày.

 

 

 1.Tạo kiểu tóc phù hợp với hoàn cảnh

 

Không có cách giữ nếp tóc đẹp cả ngày nào có hiệu quả bằng cách này. Việc tạo kiểu tóc phù hợp giúp bạn đem lại sự an toàn cho mái tóc đặc biệt những kiểu tóc vuốt sáp nam đẹp. Nếu bạn đang có nhu cầu đi chơi, du lịch với crush cả ngày lại tạo mái tóc cầu kỳ lại rất khó vào nếp là sai lầm nghiêm trọng.

Cách tốt nhất bạn nên chọn kiểu tóc đơn giản, vuốt sáp ít để có thể chỉnh lại nhanh chóng và tạo kiểu nhanh. Đồng thời không phải giữ trong mọi lúc.

 

2. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng, nước, gió

 

Ánh nắng, nước, gió khiến lớp keo vuốt tóc bị khô nhanh, giảm sự kết dính, giảm độ bóng cũng như làm tóc mất dáng, mất kiểu nhanh chóng. Không chỉ vậy, ánh nắng còn làm tóc bị cháy nắng, bị xơ rối, làm hư hại tóc. Cách giữ nếp tóc đẹp cả ngày bạn cần chú ý tới những điều này.

Cũng bởi các anh phải giữ mái tóc đẹp cả ngày, vậy nên việc tránh xa các yếu tố ảnh hưởng của môi trường là điều cần thiết. Hơn nữa, bạn cũng cần tránh các yếu tố như bụi bẩn, nước mưa, ... bởi chúng có thể làm giảm độ kết dính của sáp vuốt tóc.

 

3. Sử dụng các loại wax phù hợp với chất tóc

 

 

Mỗi người có một chất tóc riêng, mỗi chất tóc lại phù hợp với loại sáp vuốt tóc cao cấp riêng. Nếu chất tóc của bạn cứng, dày bạn cần các loại clay wax có độ cứng và tạo nếp tốt nhất nhằm giúp tóc vào nếp và giữ nguyên vị trí ngay cả khi bạn chơi cả ngày.

Với các loại tóc nhiều dầu bạn cũng không nên sử dụng các loại pomade bởi chúng có tính ẩm và giữ ẩm. Khi đó, tóc sẽ nhanh bẩn, bám bụi, dầu từ tóc sẽ khiến lớp sáp vuốt nhanh rời rạc và bị kém liên kết. Đặc biệt, bạn nên chú ý tới việc chọn sáp vuốt tóc nếu bạn thường xuyên phải làm việc cả ngày.

 

4. Không nên chơi hay hoạt động quá mạnh

 

Mặc dù sáp vuốt tóc không bị bết làm cho tóc cứng và giữ nếp nhiều giờ thì việc bạn hoạt động quá mạnh cũng có thể khiến tóc bị hỏng kiểu. Thậm chí còn làm các sợi tóc tách rời ra di bị di chuyển nhiều. Đồng thời, hoạt động mạnh trong thời gian dài còn gia tăng tiết mồ hôi khiến ngay cả lớp sáp vuốt tóc tốt nhất cũng không thể đảm bảo được chất lượng cũng như độ giữ nếp tóc như trên bao bì.

Để giữ được tóc đẹp nguyên cả ngày không phải là việc bạn phải ngồi yên 1 vị trí, trong điều hòa.Mà nó là việc bạn hạn chế bớt các hoạt động có thể khiến da đầu tiết mồ hôi. Với trường hợp bạn đi chơi thì cách tốt nhất nên đem theo lọ sáp bên mình để bất cứ lúc nào cũng có thể tút lại vẻ đẹp trai.

 

5. Hạn chế vuốt tóc

 

Vuốt tóc khi tay còn ướt sẽ khiến nước dính lên tóc và làm mất độ kết dính của sáp vuốt. Vuốt tóc còn làm các sợi tóc nhanh chóng rời rạc, tóc nhanh chóng bị hỏng, xấu, rối, mất dáng. Việc vuốt lại bằng pomade hay wax cũng không tạo được độ đẹp như lúc đầu.

Chỉ đưa tay lên chỉnh tóc khi có gương, khi thực sự cần thiết hoặc khi cần thâm wax tạo kiểu bởi thấy tóc có dấu hiệu xấu đi.

 

6. Luôn tự tin

 

Bạn biết không, tuy tự tin không khiến tóc đẹp hơn, nhưng tự tin chính là liều thuốc giúp mọi cử chỉ, hành động của bạn lưu loát, nhanh chóng, thuận tiện. Nhờ đó giúp mái tóc ít bị ảnh hưởng bởi các điều kiện bên ngoài.

Tự tin dù bạn đang có mái tóc không quá hoàn hảo, tự tin ngay cả mọi lúc mọi nơi giúp bạn vẫn có thể ghi điểm trước mặt người ấy. Thậm chí, tự tin còn khiến người khác không quá để ý tới kiểu tóc của bạn. Mọi loại sáp vuốt tóc siêu cứng, mềm cũng không có ý nghĩa nếu bạn không tự tin vào bản thân, không tự tin vào câu nói, hành động của mình.

 

7. Lựa chọn các loại sáp vuốt tóc chính hãng

 

 

Sáp vuốt tóc chính hãng kèm theo chất lượng tốt, ổn định đúng như cam kết trên bao bì nhờ đó bạn có thể tạo những kiểu tóc đẹp cho nam theo trend. Không chỉ vậy, nó còn giúp tóc vào nếp và giữ nếp trong thời gian dài, đảm bảo độ cứng, độ bền cho lớp sáp. Ngoài ra, nó còn giúp bảo vệ tóc trước các tác động từ bên ngoài như gió, ánh nắng mặt trời.

 

Hi vọng, bạn đã biết cách giữ nếp tóc đẹp nguyên ngày mà EKKO WAX đã chia sẻ. Việc của bạn là tìm một địa chỉ uy tín để mua được các sản phẩm hỗ trợ tạo kiểu uy tín.

 

Xem thêm:

Top

 (0)